Mục đăng xuất khỏi mọi thiết bị có thể kết thúc cả phiên hiện tại.
Chơi máy người khác thì nhớ đăng xuất sau đó.
Đăng xuất rồi vào lại đôi khi buộc đồng bộ lại từ đầu.